Chủ Nhật, 14 tháng 5, 2017

Cách làm tỏi chữa cảm cúm trong mùa lạnh

Củ tỏi là bài thuốc quý giúp bạn đánh tan cảm cúm trong suốt mùa đông. bí quyết từ tỏi và giấm táo sau sẽ giúp bạn trị cảm cúm và cảm lạnh hữu hiệu.

Tỏi đen ngâm với rượu giấm táo và mật ong chẳng những giúp thể trạng bạn nâng cao hệ miễn dịch mà dung dịch này còn có rất nhiều chức năng trong việc chữa bệnh.

Rất dễ dàng, chị em chỉ việc thêm một số múi tỏi đen - tỏi cô đơn muối bột chua vào canh, súp và nước sốt là có khả năng ngăn cản bệnh cúm trong mùa đông lạnh.

 


Thành tố

- Múi củ tỏi bỏ vỏ

- Dấm rượu táo

- Mật ong đậm đặc

Củ tỏi là phương thuốc quý chữa cảm cúm, cảm lạnh trong khí hậu hanh khô

Cách chế biến

- Bước 1. Cho toàn bộ tỏi, giấm táo vào một lọ thủy tinh miệng rộng và đậy chặt nắp. Sau đấy đặt lọ ở nơi tối và có độ nóng ấm trong vòng từ ba đến 4 tuần.

(Nếu muốn, chị em có thể để trong 1 thùng giấy và đặt dưới ánh nắng mặt trời).

- Bước 2. Sau một số tuần, bạn gái sẽ sở hữu được hỗn hợp gồm chất lỏng và xác củ tỏi.

- Bước ba. Đổ chất lỏng vào 1 cái chảo và đun bên trên lửa nhỏ, song song cho mật ong vào khuấy đều cho đến khi hỗn hợp đủ sánh.

Chủ đề liên quan: toi den tri benh gi

- Bước 4. Để nguội và đổ hỗn hợp này vào trong bình đựng củ tỏi, rồi để ở nơi thoáng mát (chẳng hạn như chạn đựng thực phẩm) thêm ba tuần nữa là có khả năng sử dụng được.

- Bước 5. Bạn có khả năng ăn nhánh tỏi đen ngâm bất kỳ lúc nào bạn gái mong muốn, nhưng để điều trị cảm lạnh hoặc cúm thì bạn nên ăn từ ba đến 5 múi thường xuyên.

Như vậy, chỉ với vài bước dễ dàng là chị em đã sở hữu được 1 bài thuốc quý từ tỏi để đảm bảo an toàn sức khỏe cho cả nhà trong những bữa ăn hàng ngày.

 


0 nhận xét:

Đăng nhận xét